ReadyPlanet.com


7 กลเม็ดสำหรับในการทำให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมสดชื่นขึ้น


เมื่อคุณเป็นเจ้าของบ้านคุณสามารถสร้างความสบายสบายในพื้นที่ของคุณได้อย่างไม่ยากเย็นและไม่ได้สังเกตว่าถึงเวลาที่จำเป็นต้องกระทำเปลี่ยน คุณยุ่งกับการทำงานเด็กๆและก็สัตว์เลี้ยงวิ่งไปๆมาๆแล้วก็ก่อนที่จะคุณจะทราบดีว่ามีกลิ่นมาจากสถานที่ที่คุณไม่ทราบว่ามีอยู่จริง

กลิ่นไม่ปรารถนาในบ้านไม่จำเป็นที่จะต้องคือเรื่องปกติ มีแนวทางคุ้มครองป้องกันและก็ดูแลบ้านที่ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นดูดี แต่ว่ายังมีกลิ่นที่ดีอีกด้วย มองโซลูชัน DIY กล้วยๆ7 แนวทางสำหรับในการทำให้บ้านของคุณชื่นบานเพื่อคุณมีกลิ่นที่น่าพอใจในพื้นที่ของคุณ

1. ขจัดกลิ่นทิ้งขยะ
การทิ้งขยะของคุณอาจสร้างความตกต่ำให้กับบ้านของคุณมากยิ่งกว่าที่คุณจะรู้สึกตัว ของกินและก็สิ่งสกปรกก่อตัวขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปแล้วก็เริ่มซึมผ่านไปยังครัวของคุณรวมทั้งอื่นๆเริ่มด้วยการใช้มะนาวมะนาวหรือเปลือกส้มผ่านการกำจัดของคุณเพื่อดับกลิ่นอะไรก็แล้วแต่พูดกันว่ากรดในผลไม้ฆ่าแบคทีเรียที่นำไปสู่กลิ่นบางประเภทได้

นอกนั้นถ้าเกิดคุณเป็นผู้ส่งเสริมและสนับนุนการใช้เบกกิ้งโซดากลเม็ดกระบวนการทำความสะอาดนี้เหมาะกับคุณ ทิ้งเบกกิ้งโซดาของคุณลงในที่ทิ้งขยะเพิ่มน้ำส้มสายชูขาวหนึ่งถ้วยแล้วปล่อยทิ้งเอาไว้ Voila! ส่วนที่ยากที่สุดสำหรับในการดับกลิ่นเป็นอย่าลืมเรียกใช้ข้าวของพวกนี้ผ่านการกำจัดขยะของคุณและก็อย่าทำให้ขยะสะสมตั้งแต่ตอนแรก
ต่อจากนั้นอีกทีแม้คุณมิได้ใช้การกำจัดขยะจริงๆคุณสามารถนำออกได้

2. กลิ่นแจ่มใส
กลิ่นที่เป็นมิตรกับงบประมาณดังเช่นว่าลาเวนเดอร์หรือติดอยู่โมมายล์ช่วยทำให้บ้านอยู่ได้นาน พวกเขายังเป็นที่รู้กันดีว่าช่วยทำให้ผู้คนนอนก้าวหน้าขึ้นเมื่อใส่หมอนหนุนนอน ลาเวนเดอร์เป็นกลิ่นดอกไม้ที่ชื่นบานสะอาดแล้วก็สงบเหมาะกับทำให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมหวน ผสมน้ำหอมสำหรับห้อง DIY โดยใช้ลาเวนเดอร์หรือกระจัดกระจายไปในและก็บริเวณบ้านเพื่อขจัดกลิ่นอับ

ค้างโมมายล์เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ชี้แนะสำหรับกำจัดกลิ่นไม่ปรารถนาในบ้าน คำนี้ซึ่งก็คือพืชที่มีลักษณะเหมือนดอกเดซี่หลากหลายประเภทรวมทั้งมีชื่อเสียงกันมานานแล้วว่ามีคุณลักษณะสำหรับการรักษา กลิ่นหอมหวนหวานเหมือนลูกแอปเปิ้ลรวมทั้งสมุนไพร สเปรย์ดอกค้างโมมายล์ DIY กล้วยๆสามารถทำเป็นโดยการเจือจางน้ำมันหอมระเหย 12 หยดต่อน้ำกลั่นหนึ่งออนซ์

3. ประพรมกำจัดกลิ่น
ประพรมมีโทษอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับกลิ่นเหม็นล้นหลามที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้านของคุณ เพราะเหตุนี้ก็เลยขอชี้แนะให้ท่านติดประพรมน้ำหอมไว้บนดาดฟ้าเสมอ แทนที่จะซื้อสินค้าที่มีสารเคมีอยู่คุณสามารถสร้างผงประพรมขจัดกลิ่นของคุณเองโดยใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติเพียงแค่ไม่กี่อย่าง
 

4. สารสกัดวานิลลา
การโรยสารสกัดวานิลลาลงบนหลอดไฟฟ้าเป็นเทคนิคอย่างหนึ่งสำหรับในการดับกลิ่น นี่เป็นกลเม็ดอย่างหนึ่งที่ฉันไม่เคยรู้มาก่อนโดยเหตุนั้นฉันก็เลยปรารถนาทำความเข้าใจเพิ่มอีก! เห็นได้ชัดว่านี่เป็นยุทธวิธีของผู้แทนอสังหาริมทรัพย์แบบเก่า ใส่สารสกัดวานิลลาหยดลงบนหลอดไฟฟ้าเปิดไฟรวมทั้งกลิ่นคาถา อีกไม่นานบ้านของคุณจะมีกลิ่นหอมยวนใจเหมือนกับว่าคุณอบมาตลอดวัน คุณยังสามารถเลือกที่จะเผาสารสกัดวานิลลาหรือน้ำมันหอมระเหยอื่นๆเพื่อเพิ่มกลิ่นให้บ้านของคุณได้อย่างเร็ว

5. น้ำหอมปรับอากาศ
จับขวดโหลสักสองสามขวดแล้วก็น้ำมันหอมระเหยที่คุณประทับใจหรือบุหงาเหลวแล้วทำตามอย่างบทเสนอแนะ DIY นี้เพื่อทำน้ำหอมปรับอากาศของคุณเอง น้ำหอมไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นจะมีผลให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมหวน แต่ว่ายังงามอีกด้วยอีกลู่ทางหนึ่งของคุณเป็นสร้างสเปรย์ฉีดกลิ่นที่คุณถูกใจเพื่อกระจัดกระจายไปทั่วบ้าน ฉันเจอเว็บที่สุดยอดที่แสดงตัวเลือกต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ท่านทดลองขึ้นกับรสนิยมของคุณ

6. ไม้กระถาง
นี่เป็นตัวเลือก DIY ที่ฉันถูกใจที่สุดสำหรับในการทำให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมรวมทั้งสะอาด เครื่องฟอกอากาศธรรมชาติ ดังเช่น ต้นปาล์มกล้วยไม้แล้วก็ลิลลี่สันติ พืชไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นนำพลังงานรวมทั้งชีวิตมาสู่บ้านของคุณ แม้กระนั้นยังมองงดงามอีกด้วย เว้นเสียแต่ห้องรับแขกแล้วลองคิดดูการนำต้นไม้เข้ามาในครัวและก็ห้องอาบน้ำเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่และก็สร้างสิ่งแวดล้อมที่สงบรวมทั้งสงบ แม้คุณไม่ต้องการที่จะอยากความยุ่งยากสำหรับเพื่อการดูแลต้นไม้จริงคุณสามารถจับจ่ายซื้อของเลียนแบบที่แปลกใหม่และก็แปลงได้หลายครั้งเท่าที่คุณอยาก

7. บุหงาเตา
ข้อแนะนำสำหรับทุกคนที่มีเตาอบรวมทั้งกระทะสามารถจัดแจงได้ เป็นการปรับปรุงที่เร็วด้วยเหมือนกัน Rhobin DelaCruz ดีไซน์เนอร์ตกแต่งชี้แนะคุณว่า "ต้มน้ำในกระทะขนาดเล็กแล้วใส่มะนาวแล้วก็สมุนไพรยกตัวอย่างเช่นลาเวนเดอร์หรือมิ้นต์" ในเวลาอันสั้นกลิ่นหอมสดชื่นที่งดงามจะลอยไปทั่วบ้านของคุณ ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าดับกลิ่นแบบบรรจุหีบห่อเมื่อมีโซลูชัน DIY ที่เรียบง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติซึ่งจะช่วยแก้เคล็ดลับนี้ได้

บ้านที่เป็นสุขเป็นบ้านที่ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นมองรวมกัน แม้กระนั้นยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย เทคนิคเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมยวนใจรวมทั้งเบิกบานใจ ถ้าหากคุณมีผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นอื่นๆที่คุณได้ทดลองใช้แล้วโปรดรวมไว้ภายในส่วนความเห็นข้างล่าง!

 ผู้ตั้งกระทู้ John920 :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-10 15:28:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.