ReadyPlanet.com


บุหรี่ไฟฟ้า pod system


 

วิชาความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ทำให้พวกเราติดนิโคตินเยอะขึ้นหรือเปล่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ถูกสร้างสรรค์รวมทั้งปรับปรุงขึ้นจาก JUUL labs ซึ่งเป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าหนึ่ง เนื่องจากว่าจุดแข็งของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsalt nicotine เป็นมีจำนวนนิโคตินสูงขึ้นมากยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบfreebase อยู่มากมาย และก็ทำให้ร่างกายผู้ดูดน้ำยาบุหยีไฟฟ้า saltnic สามารถดูดซับและก็รับนิโคตินในจำนวนที่มากอปิ้งเร็วในเวลาไม่นาน ก็เลยเป็นเรื่องที่น่าสงสัยของผู้ใช้งานหรือผู้ดูดบุหรี่ไฟฟ้า รวมทั้งผู้คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องเยอะมาก ว่าการดูดบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine นั้นจะเป็นต้นเหตุให้เพศผู้ดูดเสพติดนิโคตินเพิ่มมากขึ้นหรือเปล่า ซึ่งวันนี้ siampods จะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน


Jacques LeHouezec ผู้ชำนาญด้านนิโคติน เป็นนักประสาทวิทยาแล้วก็นักเภสัชวิทยา กล่าวไว้ว่าความผิดแผกแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebaseเป็นทำให้ผู้ดูดสามารถบริโภคนิโคตินได้มากขึ้นสำหรับในการดูดแต่ละพัฟ หรือแต่ละคำเพียงแค่นั้นนั่นเอง ด้วยเหตุว่ามีการลดความหยาบแข็งกระด้างของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของsalt nic ที่ลดน้อยลง ทำให้ดูดง่ายดายมากยิ่งขึ้น นุ่มนวลขึ้น ไม่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกชนคอ ซึ่งคุณลักษณะของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นี้ ทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการบริโภคนิโคตินมีลัษณะทิศทางที่จะเพิ่มช่องทางสำหรับการเสพติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่ามีต้นเหตุมาจากจำนวนที่บริโภคหรือเพศผู้ดูดเองมากยิ่งกว่า ไม่ใช่เพราะว่าส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic อักทั้งมีผู้ดูดบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic จำนวนไม่น้อยซึ่งสามารถเลิกดูดบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยไม่กำเนิดอาการอะไรก็ตาม


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีจุดเด่น ข้อตำหนิอะไรบ้า

จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.โดยส่วนมากแล้วบุหรี่ไฟฟ้า pod system หรือ เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นั้นจะให้ความเอาใจใส่กับเทคโนโลยี ความสบายสบายสำหรับการใช้งาน ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้ก็เลยสามารถดูดบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ได้โดยสวัสดิภาพ โดยไม่ต้องตั้งค่าการจ่ายไฟฟ้าที่สมควรเมื่อมีการแปลงคอยล์


2.ความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ทำให้ผู้ดูดสามารถลดจำนวนสำหรับในการดูดบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละครั้งลงได้ จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆคำเพื่อได้จำนวนนิโคตินพอเพียงต่อความพอใจของผู้ดูดบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถลดปริมาณคำสำหรับในการดูดแต่ละครั้งเหลือเพียงแค่ไม่กี่คำ แล้วก็ยังส่งผลให้ให้ผู้ติดการสูบยาสูบ สามารถใช้เป็นตัวช่วยสำหรับการลดความประพฤติสำหรับการดูดบุหรี่ลงได้


3.ด้วยเหตุว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีส่วนผสมของกรดเบนโซอิกก็เลยทำให้ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ก็เลยทำให้แก่การรักษานานกว่าน้ำยา freebase


4.สามารถใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือที่มีกำลังสำหรับการจ่ายไฟฟ้าต่ำได้ซึ่งเครื่องมือหรือบุหรี่ไฟฟ้าอย่างนี้จะราคาแพงที่ถูกกว่า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจ่ายไฟฟ้าสูงๆซึ่งแพงแพงกว่า


5.มีความคุ้มราคากับการใช้แรงงานในระยะยาวราคาแพงค่าใช้สอยที่ถูกกว่าการสูบยาสูบแบบทั่วๆไปรวมทั้งถูกกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod


ข้อด้อยของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ salt nicotine

1.ถ้าเกิดมีการใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่ไม่เหมาะสมอาจจะก่อให้มีอันตรายได้ เพราะเหตุว่าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า salt nic นั้นมีความเข้มข้นของจำนวนนิโคตินสูงมากมาย ซึ่งแม้มีการใช้งานกับวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมอย่าง mod ซึ่งสามารถจ่ายแรงกดดันไฟฟ้าสูงๆได้อาจก่อให้ผู้ดูดได้รับจำนวนนิโคตินเกินที่ร่างกายรับไหวรวมทั้งบางทีอาจทำให้เป็นอันตรายถึงชีวิตได้


2.เพราะเหตุว่าตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic มีจำนวนนิโคตินสูง ซึ่งบางทีอาจจะไม่เหมาะสมกับผู้ดูดที่ปรารถนาลด ละ เลิก การสูบยาสูบที่จำเป็นต้องเบาๆลดจำนวนนิโคตินลง หรือคนที่ปรารถนาดูดน้ำยาบุหยีไฟฟ้าnic 0 ที่ไม่มีนิโคตินบางทีอาจไม่เหมาะสมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic


3.เหตุเพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic มีการใช้งานพร้อมกันกับเครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ง่ายสุดๆๆก็เลยทำให้ใครๆก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายก็เลยอาจก่อให้มีผู้ดูดคนใหม่ที่ติดบุหรี่ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น
ผู้ตั้งกระทู้ พอต :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-28 20:26:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.