ReadyPlanet.com


ผมของเจ้าเอ็งกำลังประสบกับความเครียดที่ยุ่งเกี่ยวกับการกระจัดกระจายของโรค สิ่งที่ต้องก่อมีดังนี้


รูปภาพ: Jumbo Tsui / Trunk Archive

ที่เดือนมกราคมชันษาที่แล้วผู้แสดงหนุ่ม Ricki Lake ได้มาโพสต์ภาพเซลฟี่พร้อมกับภาพตัดต่อในคำบรรยายภาพคุณเผยแหวเธอได้มาความทุกข์ทรมานจากผมหลุดมาฉิวเฉียว 30 ปี 1C; นับตั้งแต่ที่ฉันเล่น Tracy Turnblad ในที่ สเปรย์ฉีดข้าพเจ้า ดั้งเดิมในที่ปี 1988 กับพวกเขาได้มาการประมวลผลสามคราวและหยอกเย้าผมบริสุทธิ์ที่ประกอบด้วยสุขภาพสะอาดในคราวนั้นของอีฉันทุกๆ 2 สัปดาห์แห่งระหว่างการถ่ายทำผมของฉันก็ไม่เหมือนเดิม 1D; Lake สลัก She19; d หายเจียร 1C; จาก สเปรย์ฉีดพ่นผม จากไปจนถึง hairlessมันสมอง1D; การตอบสนองต่อคำสารภาพสิ่งของเธอซึ่งเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากขึ้นไปเมื่อคุณปรากฏตัวครู่หนึ่งหลังจากนั้นที่ Good Morning America เปิดเผยจำนวนผู้หญิงแห่งเกี่ยวข้องกับดักการต่อสู้สรรพสิ่งเธอ

เลี่ยน 19; เป็นปัญหาใหญ่เบอร์มิงแฮมเล็กละแบมา 13 บอกโดยหมอผิวหนังศอเรย์แอลฮาร์ทแกลม 1C; มากถึง 40 เปอร์เซ็นต์สิ่งของผู้หญิงมีอาการเกล้าผมร่วงอย่างเห็นได้ชัดก่อนกำหนดอายุ 40 ปีซึ่งมีมากถึง80 อัตราร้อยละที่เหลือบเห็นผมหลุดเมื่ออายุ 60,1D;เขาว่าร้าย.เนื่องด้วยผู้หญิงผมร่วงอาจส่งผลรุนแรงเป็นพิเศษเนื่องจาก 19 มักไม่ผิดมองว่าครอบครองสัญญาณสรรพสิ่งสุขภาพกายหรืออารมณ์ทางใจที่สะเพร่า1C; It19; s ยอมรับได้มากขึ้นครั้นผู้ชายผอมลง 1D;Lars Skj?thผู้สร้างและหัวโจกฝ่ายวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่คลินิกผม Harklinikken ซึ่งศึกษาเรื่องผมร่วงสิ่งของผู้หญิงมา 29 ปีกเลยเวลาวหลังจากการเปิดเผยดามสาธารณะสรรพสิ่ง Lake19; Harklinikken ซึ่งช่วยให้เธอได้มาผมที่เสียจากไปกลับ 75 เปอร์เซ็นต์พบว่ามีคำร้องให้คำปรึกษาเพิ่มขึ้น: เดี๋ยวนี้มีผู้รอ 40,000 คน

สาเหตุแห่งหนพบบ่อยที่สุดสรรพสิ่งผู้หญิงผมบาง 19; มาจากกรรมพันธุ์กับฮอร์โมนทะเลสาบมีทีท่าผมร่วงแบบแอนโดรเจน (ที่รู้จักห้ามดีที่ชื่อผมร่วงฉบับร่างหญิงไม่ก็ชาย) ซึ่งลดการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน 14; ฮอร์โมนสถานที่ช่วยแบ่งออกผมแถวเร็วขึ้นและอยู่บนหัวได้นานขึ้น 14; ลงมาพร้อมกับหัวเรื่องเพิ่มฮอร์โมนแอนโดรเจนสำเร็จให้ระยะห่างการเจริญเติบโตสรรพสิ่งเส้นเกล้ากระผม 19 สั้นยอมผมตกเร็วขึ้นและสมัยระหว่างระยะการเจริญเติบโตยาวนานขึ้น Melisse Shaban ผู้ก่อตั้งแบรนด์ผลิตผลดูแลคนช่วยผม Virtue อธิบาย1C; รูขุมขนเองก็เปลี่ยนแปลงหดตัวและผลิตเส้นสายใยข้าพเจ้าที่สั้นและใสลง 19; s ละเอียดอ่อนและบอบบางมากขึ้นกับมักจะไม่ 19; t ทำให้เติบโตเต็มที่ 1D;Shaban กล่าว แชมพูลดผมร่วง

การทำให้ผมบางสรรพสิ่งผู้หญิงอีกแนวทางหนึ่งซึ่งเรียกหาว่าอิริยาบถผมหลุดแบบจักจั่นศูนย์กลางส่งผลประกบกันต่อกัลยาผิวดำโดยเฉพาะฮาร์ทแมนกล่าวIt19; s 1C; คิดดูว่าดำรงฐานะพันธุกรรมด้วยกันได้รับเดชะจากการทำเกล้ากระผมตามวัฒนธรรม 1D;เขารายงานเสริมชิ้นสำคัญที่ต้องประสีประสาคือข้อแม้ที่สาหัสหลายชนิดอาจทำเอาผมตกได้อีกด้วย Sugar Land, Texas13; จากแพทย์ผิวหนัง Ryan Riahi1C; อิฉันจะประกอบด้วยคนไข้ที่อ้างว่าเกล้ากระผมร่วงตามอายุพอมันไม่ต้องสงสัยเนื่องจากเงื่อนไขทางการแพทย์เช่นโรคภัยลูปัส, 1D;เขากล่าว

ฮาร์ทแมนคะเนว่าเขาอายุ 19 ปีได้รับข้อเสนอแนะเรื่องพวกพ้องผมเพิ่ม 25 เปอร์เซ็นต์นับจากการระบาดใหญ่ 19 ประเดิมขึ้นWhat19; การพาผู้ป่วยเกล้ากระผมร่วงไปสู่สำนักงานแพทย์ผิวหนังจำเริญในปีที่ผ่านมาเป็นการผลัดเซลล์ผิวชั่วประเดี๋ยวที่เรียกหาว่า telogen effluviumผู้กระทำผิดเสาอย่างหนึ่งคือความตึงเครียดมากวัฏจักรสรรพสิ่งเส้นกระผมแบ่งคลอดเป็นตรีระยะ: anagen (การเจริญเติบโต), catagen (การเสื่อมลง) และ telogen (ตากอากาศ)และวัฏจักรการเจริญเติบโตเหล่านี้อาจถูกรบกวนโดยฮอร์โมนคอร์ติซอลความตึงเครียด Bridgette Hill จาก Palm Beach13 กล่าวว่า trichologist (ชำนัญพิเศษที่เรียนรู้เส้นฉันและผิวหนังศีรษะ)การศึกษาในพรรษา 2559 ที่พิมพ์ใน วารสารยาในโรคผิวหนังผู้ตั้งกระทู้ obeisantfascism :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:32:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.