ReadyPlanet.com


เจ้าของทีวี Samsung บ่นเนื้อความโฆษณาสอดมากขึ้น


 ในขั้นแรกเจ้าของทีวี Samsung เห็นโฆษณาการสำหรับแก่นสารสตรีมขวัญแอพหรือไม่ก็ผลิตภัณฑ์ Samsung นวชาตตอนนี้ต้นตำรับบ่นเกี่ยวโฆษณาแห่งใหญ่ขึ้นไปเสือกจำเริญและไม่เกี่ยวข้องบางครั้งในปี 2559 Samsung เริ่มสนับสนุนการอัปเดตซอฟต์แวร์เพื่อที่จะเปิดใช้งานโฆษณาการในอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของสมาร์ทโทรทัศน์ที่คว้าก่อนหน้านี้รวมทั้งทีวีรุ่นใหม่โฆษณาแสดงอยู่นอกเหนือไอคอนใหม่ในที่เมนูข้างล่าง 
  เตรียมตัวแจกพร้อม:  ข้อแนะนำ Black Friday 
 
 ความเคลื่อนไหวตรงนี้ทำให้เจ้าตำรับทีวี Samsung บางคนไม่พอใจในขณะที่คนอื่นตกลงในครั้งนั้นโฆษณาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับดักบริการใหม่ ๆ (เช่น  GameFly 
) เนื้อหานวชาตจากแนวร่วมที่ติดกัน (เช่น  Google Play หรือไม่ก็ Amazon Video 
) ภาพยนตร์นวชาตในโรงภาพยนตร์ (เช่น  Angry Birds 2 
) บริการของ Samsung เอง (เช่น  TV Plus 
ทีวีซัมซุง 50 นิ้ว) หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเอง (เป็นต้นว่า  สมาร์ทโฟน Galaxy 
)แห่งช่วงปลายปี 2019 เจ้าของริเริ่มแสดงความไม่พอใจกับการโฆษณาที่เทิ่งขึ้นมองดูน่ารำคาญจำเริญและไม่เกี่ยวข้องดำรงอยู่บนโทรทัศน์ Samsung ของพวกเขาซึ่งรวมถึงโฆษณาถั่วกระป๋องไม่ก็ซูเปอร์มาร์เก็ตตัดราคาเช่นโฆษณาการที่หมกอยู่ข้างล่างหรือการโฆษณาที่แชร์บน  บอร์ดที่โล่งแจ้งที่นี่ 
 สรรพสิ่ง Samsung

ฉันเป็นเจ้าของทีวีศิลปะ "Frame" มูลค่า 2,500 เหรียญของ Samsung และได้รับโฆษณาในเมนูด้วย https://tมันสมองco/P2OJ5MkhlW

14;Internet of Shit (@internetofshit) 6 มีนาคม 2020
บน หน้าเว็บ เพราะว่าพันธมิตรมุขธุรกิจ Samsung อิ่มอกอิ่มใจนำเสนอแหวมีผึ่งผายทีวี 50 กล้อนเครื่องสถานที่ใช้งานอยู่ด้วยกันมี "industry19; sกลุ่มข้อมูล ACR แห่งใหญ่สุดโต่ง "ACR คือเช่นไร?ย่อมาจาก Automatic Content Recognition ด้วยกันหมายเนื้อความว่าโทรทัศน์ใช้เทคโนโลยีการระบุตัวเพื่อวิเคราะห์และจำได้เนื้อหาแห่งแสดงบนบานศาลกล่าวหน้าจอได้มาตลอดเวลาใช้เพื่อก่อสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวของเจ้าเอ็งและการฝักใฝ่ของคุณเพื่อแสดง "โฆษณาเนทีฟบนจอหลัก" และ "โฆษณาวิดีโอบน Samsung TV Plus" รวมถึงโฆษณา "บนจอที่ใหญ่ที่สุดถึงเล็กตกขอบ"กล่าวอีกนัยหนึ่งรวมความว่าโฆษณาถิ่นที่อยู่เหนือทีวีของคุณเห็นได้ชัดว่าไม่มีวิธีใดแห่งการปิดใช้งานโฆษณา- "ปกติจะเปล่าสามารถดับใช้งานแบนเนอร์ใน Smart Hub ได้เราขอขอบคุณเพื่อความคิดเห็นสิ่งของคุณด้วยกันขอรับรองว่า Samsung นึกถึงความคิดเห็นของลูกค้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์"


ผู้ตั้งกระทู้ exoticvacuum2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 01:56:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.