ReadyPlanet.com


พิธีสารแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลวรรณะใหม่กำลังก่อสร้างสูตรที่มีอำนาจและมีประสิทธิภาพสูงสุด


The entire Protocol lineup.

หมวดผลิตภัณฑ์ Protocol ทั้งหมด

รูปภาพ: มีกรรมสิทธิ์ความอนุเคราะห์ขนมจาก Protocol

<กัน>

ณแวดวงการดูแลผิววิตามินซีด้วยกันเรตินอลได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างกว้างขวางตวาดเป็นองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพแห่งหนถูกต้องตามกฎหมายมากที่สุด 2 ชนิด (อย่างน้อยก็หลังครีมกันแดด 14 กับแพทย์ผิวหนังหลายคนก็บอกพร้อมด้วยเท่านี้เอง) อันนี้ทำให้พวกเรามากคนที่อยากมีผิวสถานที่ดูอ่อนเยาว์และประกอบด้วยสีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้นในที่การดองสต็อกแห่งตู้ยาที่ประกอบด้วยเซรั่มด้วยกันครีมแห่งหนมีส่วนเจือเหล่านี้เพราะฉะนี้หลายแบรนด์จึงเปิดตัวผลิตผลที่มีคุณสมบัติสะดุดตา

ด้วยเหตุนี้การประกาศงานเปิดตัวนวชาตของแบรนด์แห่งมีส่วนเจือที่เป็นที่นิยมตลอดกาลเหล่านี้จึงไม่ทำให้ฉันต้องสาวเท้าข้ามวันนี้ออกจากที่นั่งของเราเช่นกันความตื่นเต้นมีตัวเลือกที่เป็นที่นิยมมากมายในตลาดอยู่แล้วจะอย่างไรก็ตามเมื่ออิฉันได้ยินเกี่ยวแบรนด์อิสระใหม่ที่ทำงานร่วมกับวิตามินซีและเรตินอลในสิ่งแห่งดูเหมือนจักเป็นกรรมวิธีที่ผิดแผกแตกต่างกันอย่างแท้จริงเราก็รู้สึกทึ่ง

<ห้าม> <กัน> <กักคุม>

แนวคิดด้วยว่าพิธีสารมาจาก Tyler Gaul ซึ่งอยู่ในที่ลอสแองเจลิสซึ่งไม่ใช่ผู้ให้กำเนิดความงามตามแบบฉบับสรรพสิ่งคุณกอลรู้งุนงงกับการตระหนักแหวแบรนด์ความงามบางครั้งจงใจนำเสนอผลิตภัณฑ์แห่งหนไม่ได้ผลจริงๆในขณะนั้นเขาทำงานให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและรู้สงสัยดุอะไรแห่งทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ผิดแผกแตกต่างจากผลิตผลดูแลวรรณะอื่น ๆ ทั้งหมด"[ฉันคิดแหว] มันต้องเป็นส่วนประกอบของเลี่ยนต้องดำรงฐานะเคมีที่อยู่ข้างหลัง" เขาขยายความใน“ ฉันลงไปในโพรงกระต่ายขูดมะพร้าวขนาดใหญ่นี้เพราะการอ่านการค้นคว้าวิจัยทางวิชาการเป็นเรื่องมอนสำหรับอีฉัน”ข้อสรุปสรรพสิ่งเขา: "นี่มันบ้าเต็มแรงไม่เหมือน แต่ กองกลาง นี้ใช้อนุพันธ์ที่หยุดใช้งาน 14 เท่านั้น เสียแต่ว่ายังครอบครองส่วนผสมแห่งหนดีณรูปแบบอ้อยอิ่งทางเคมี 14 ทว่าทุกคนก็ชดใช้สิ่งเหล่านี้"

<ห้าม>

เขาเห็นโอกาสอันควรที่จะทำกันได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ไหวรับสารภาพความช่วยเหลือเขาเรียกหา Molly Crana ซึ่งเป็นช่างถ่ายรูปแบบอย่างและความงามเชิงพาณิชย์แห่งเขาคุ้นชินร่วมงานพร้อมด้วยเปล่ากี่ทอผ้าครั้ง""เจ้าเอ็งนึกดูยังไงกับสถานการณ์ตรงนี้ไม่บ้าเลือดหรือ?"" นกเขาจำได้ดุย้อนถามคุณ

<ห้าม> <ห้าม>

"อีฉันก็ครอบครองแบบนั้น "เห็นได้ชัดแหวอิฉันทุกคนรู้ดีตวาดปราศจากอย่างไรได้เสียแห่งชั้นอิสตรีดีฉันใช้คืนผลิตภัณฑ์เหล่านี้และส่องกระจกและประจักษ์ดุดีฉันยังคงน่าขยะแขยงครอบครองเหมือนอุตสาหกรรมงานสอดส่องผิวใครจะสนแหละเลี่ยนลงความว่าอย่างไร ""คุณบอกมันสมอง"ไทเลอร์ทบทวนดูดุ "ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องดำรงฐานะเช่นนั้น""

พี่ลแล้วก็ริเริ่มชดใช้วิชาวิทยาศาสตร์ในงานสร้างสรรค์ผลิตผลวิตามินภาษาซีกับเรตินอลเพราะชดใช้ส่วนประกอบแห่งหนดีงามสุดโต่งในขั้นตอนจัดส่งแห่งหนมีประสิทธิภาพบริบูรณ์ด้วยกันนกเขาก็แจ้งได้โดยด่วนว่าทำไม กองกลาง อื่น ๆ จรดไม่ก่อแบบนั้น: เกิดเรื่องทรามยิ่งนัก

บทความแห่งเกี่ยวข้อง
คลื่นลูกใหม่สถานที่ความงามแบรนด์ปะปนกันสำหรับผู้ซื้อข้างหลังการเคลือบผิว
อิฉันใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลวรรณะอย่างจริงจังสมบูรณ์ไหมแม้ประกอบด้วยกลิ่นไม่ดี
13 ผลิตผลสอดส่องวรรณะที่จะสนับสนุน (สุดท้าย) ทำให้รอยแผลครอบครองจากสิวของเธอจางยอม

ลงมาเริ่มห้ามพ้นเรตินอล: นกเขาเจาะจงแหวเรตินอลคลอดซิไดซ์ครอบครองหนทางสถานที่นกเขามุ่งหมายชดใช้กล่าวกักคุมว่าเรตินอยด์มีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลสาธารณะจด 20 เท่าเทียมหรือเกือบเท่าที่มีประสิทธิภาพด้วยกันมีทางชีวภาพเท่าเทียมกับเรตินอยด์แห่งระดับใบสั่งยาอย่างไรก็ตามเปล่าก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือไม่ก็เหตุกะหร่องแข็งแห่งเรตินอยด์ตามใบสั่งแพทย์ทำปัญหา?มันบอบบางและเปล่ามั่นคงจนไร้ค่าเมื่อจับต้องกับแสงแวบและสภาพอากาศดังนั้นจึงพ้นวิสัยที่จะอธิบายตวาดไฉนแบรนด์อื่น ๆ จดไม่ใช้คืนเลี่ยน

<กัน>

"เมื่อคุณอยู่ในวิธีการการผลิตจำนวนมากคุณสมรรถกำจัดการสัมผัสกับออกซิเจนและแสง UV ได้มาอย่างง่ายดายส่วนแห่งยากคืองานดึงมันจากถังขนาดใหญ่ลงในขวดเพราะว่าไม่ต้องให้ออกซิเจนและอากาน้ำศ” กอลอธิบาย"นั่นเป็นอุปสรรคทางวิศวกรรมทีใหญ่ที่ดิฉันมี" ขวดเซรั่ม

<กัน> <กัน>

สำหรับวิตามินซีนกเขาเลือกใช้กรดอ่อนสคอร์บิกซึ่งเป็นหนทางเดียวกับแห่งหนแบรนด์ต่างๆเช่น SkinCeuticals ใช้และช้างขี้เมาในเซรั่มยอดนิยมด้วยกันแม้ว่าจะเกี่ยวข้องผสมเสริมที่มีจุดประสงค์เพื่อรักษาเสถียรภาพของส่วนผสมที่เปล่าเสถียร แต่ก็มีประสิทธิภาพลดลงทุกครั้งที่คุณใช้คืนเนื่องจากการออกลูกซิไดซ์

กอลใช้เวลาเฉียดฉิวสองปีแห่งการวิศวกรรมกระบวนการบรรจุขวดกับขวดตัวเองที่สมรรถกักเก็บออกสิเจนและแสงสว่างออกจากผลิตภัณฑ์ได้อย่างถาวรซึ่งรวมถึงงานร่วมกับ บริษัท ในรัฐวอชิงตันซึ่งโดยปกติจะให้บริการเฉพาะอุตสาหกรรมนิวเคลียร์เท่านั้นในทำนองเดียวกันขวดที่ครอบครองการรับรองจาก FDA นั้นมีคุณลักษณะป้องกันรังสียูวีและไม่มีสุญญากาศและยังคงเป็นเช่นนั้นเสียแต่ว่าคุณจะดึงขึ้นเพื่อปั๊มผลิตผลออกก็ตาม

ฉันใช้เซรั่มวิตามินซีด้วยตัวเองและในขณะที่ฉันอีกต่างหากไม่ได้ใช้ใช้เวลานานควรจะบอกได้มาว่ามันสร้างความแตกต่างอย่างมากณผิวของอีฉันฉันสามารถเอ่ยปากได้ว่าความรู้สึกสิ่งของการใส่เลี่ยนนั้นมีเอกลักษณ์ในสองวิธี: หนึ่งซึ่งแตกต่างขนมจากเซรั่มวิตามินซีแห่งหนเป็นที่นิยมและมีประโยชน์แพงที่ดิฉันเคยใช้มันค่อนข้างไม่มีสีและไม่มีกลิ่นเหม็นสองซึ่งผิดแผกแตกต่างจากผลิตภัณฑ์เฉียดฉิวทุกอย่างที่ดิฉันใช้ยกเว้นเรตินอยด์แห่งต้องสั่งเพราะว่าแพทย์ฉันไม่ได้คิดชั่วขณะว่า "นี่ยังทำเช่นไรอยู่หรือเปล่า"แทนที่จะเชื่ออย่างมืดมนดิฉันมั่นใจว่าฉันกำลังใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ

<กัน>

กล่าวว่าดีฉันยังประกอบด้วยการประชุม 45 นาทีกับผู้ก่อตั้งซึ่งร่วมสำรับที่มีรายละเอียดเกี่ยวข้องวิทยาศาสตร์เบื้องหลังผลิตภัณฑ์กับเหตุผลสถานที่พวกเขาเปล่าเหมือนใครก่อนที่ฉันจะใช้ลูกค้าทั่วไปไม่ได้ประสบกับสิ่งตรงนั้นดังนั้นกรณีท้าทายอีกประการหนึ่งเพราะ Gaul และ Crana ซึ่งครอบครองผู้รับผิดชอบข้างภาพสรรพสิ่งแบรนด์คือการศึกษา

<กัน> <ห้าม>

"อุตสาหกรรมการสอดส่องผิวโดยรวมได้รับแรงจูงใจให้เก็บความแจ้งทั้งหมดเก็บเพราะมันช่วยจ่ายพวกเขาสามารถจัดหาส่วนผสมที่ต่ำกระทั่งมาตรฐานซึ่งรู้ว่าไร้ประโยชน์ดังนั้นแล้วก็มีความไม่สะดวกด้านการเรียนอย่างมากตรงนั้น" กอลกล่าวแบรนด์อีกต่างหากใหม่ ทว่าพบตวาดผู้บริโภคมากมายชื่นชมแห่งหนได้รับข้อมูลจริง"ส่วนใหญ่เราได้มาปฏิกิริยาริมบวกจริงๆและประชาชนก็ขอบคุณดิฉันที่อธิบายว่าเรตินอยด์ลงมืออย่างไรด้วยกันความแตกต่างระหว่างโมเลกุลอย่างไร"

ใช่วิทยาศาสตร์มีความสำคัญ แต่เอาเถอะเป็นของจริงบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักซึ่งเป็นวงกลมที่ Crana เหลือบเห็นโอกาสจริงๆ แล้วจริงแห่งการกำหนดจุดหมายปลายทางสิ่งที่คุณอาจจะเรียกแหวผู้บริโภคข้างหลัง Glossier"ฉันถ่ายภาพแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ความงดงามจำนวนมากกับฉันเมื่อยล้าจากการดูบรรจุภัณฑ์ทั้งสิ้นนี้สถานที่รู้สึกเหมือนกันและรู้สึกเหมือนว่ามันกำลังกลายเป็นตัวหารที่ต่ำสุดโต่งของกัลยาที่อยากแค่บางอย่างที่สวยหรูชั้นวางของพวกเขา "เธอกล่าวเธออีกต่างหากต้องการแบ่งออกมันลุ่มหลงทุกเพศกับรู้สึก "เป็นผลดี"ผู้ตั้งกระทู้ defectivewhiz77 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 12:51:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.