ReadyPlanet.com


คุณเคยสงสัยไหมว่าการเพาะปลูกความรู้ความเข้าใจของเยาวชนเยอรมันคราวถัดไปจะมีสาเหตุมาจากไหน


 

จาก Neuer ถึง Havertz: ผู้ชนะทุกคนได้รับเหรียญ Fritz Walter ตั้งแต่ปี 2548

คุณเคยสงสัยไหมว่าการเพาะปลูกความรู้ความเข้าใจของเยาวชนเยอรมันคราวถัดไปจะมีสาเหตุมาจากไหน?
แน่ๆคุณมี ปรากฎว่าผู้ชนะเหรียญ Fritz Walter เป็นสถานที่ที่สุดยอดสำหรับในการค้นหา 918kiss พวกเขา ซีรีส์รางวัลรายปีซึ่งได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ฟริตซ์วอลเตอร์กัปตันกลุ่มที่ชนะการประลองบอลโลกปี 1954 ของเยอรมนีตะวันตกมอบ 918kiss ให้กับนักเตะเยาวชนที่เยี่ยมที่สุดใน Deutschland รางวัลนี้จัดตั้งขึ้นในปี 2548 ได้ดึงเอาผู้มีความรู้ความเข้าใจมากมายที่ได้โชว์สำหรับเพื่อการเล่นบอลในระดับสูงสุด ความรู้ความเข้าใจที่ผ่านมาที่ได้รับรางวัลที่เป็นที่เรียกร้องจะเป็นแรงจูงใจให้กับผู้ชนะ 918kiss คนปัจจุบันแล้วก็ถ้าหากสมาคมใดกำลังมองหาความสามารถพิเศษใหม่ๆรายการนี้บางทีอาจเป็นอันดับแรกสำหรับการสืบ

พวกเราได้ดูก่อนยชื่อที่มีชื่อที่สุดนิดหน่อยที่ได้รับรางวัล Fritz Walter เหรียญทองเหรียญเงินหรือเหรียญทองแดงตั้งแต่กรุ๊ป 918kiss อายุ U19, U18 แล้วก็ U17 Florian Muller เป็นนักเตะคนแรกที่ได้รับรางวัล Fritz Walter Prize ในปี 2548 สมัยก่อนชายของบาเยิร์นไม่วนิกเคยร่วมสถานศึกษายักษ์ใหญ่ 918kiss ของเยอรมันในปีเดียวกัน แต่ว่าใช้เวลาเพียงแต่ 2 ปีที่สมาพันธ์ก่อนจะย้ายไป FC Magdeburg จากนั้นเพียงแต่หนึ่งปีเขาก็เปลี่ยนแปลงสมาคมอีกทีแล้วก็เซ็นสัญญากับ Alemannia Aachen ซึ่งเขาใช้เวลาห้าปี บางครั้งบางคราวแผงรางวัล 918kiss บางทีอาจบกพร่อง?

ในเวลาเดียวกันการที่ซุ่มอยู่ในชั้นลำดับที่สองของชนิด U19 เป็นมานูเอลุกลนอยเอ้อร์ที่ยังเยาว์วัยซึ่งผ่านเข้ามาอย่างเร็วที่ชาลเก้ 04 นักต่อยชาวเยอรมันเป็นตัวเลือก 918kiss อันดับต้นๆสำหรับเยอรมนีแล้วก็บาเยิร์นไม่วนิก การรวมที่เด่นอื่นๆอย่างเช่น Eugen Polanski ซึ่งเวลานี้ปลดเกษียณแล้วภายหลังจากเล่นเวทกับ Getafe, Mainz แล้วก็ Hoffenheim แล้วก็ Kevin-Prince Boateng ซึ่งท้ายที่สุดก็เลือกที่จะเป็นผู้แทนของกานาแทนที่จะเป็นเยอรมนีในระดับโลก หนึ่งปีถัดมารวมทั้งเควิน - พรินซ์บัวเต็งได้ก้าวกระโจนไปสู่ผู้ชนะ 918kiss เหรียญทอง U19 ในเวลาที่เล่นให้กับแฮร์ธาเบอร์ลิน ผู้เล่นที่ถือหนังสือเดินทางเยอรมัน แต่ว่าเดี๋ยวนี้เป็นผู้แทนของกานาในระดับโลกย้ายไปท็อตแนมฮอตสเปอร์ในปี 2007 ก่อนจะเล่นให้กับพอร์ตสมั ธ เอซีไม่ลานชาลเก้ลาสพัลมาสไอน์ทรัคแฟรงค์เฟิร์ต, ซัสซูโอโลบาร์เซโลนา, ฟิออเรนว่ากล่าวน่า, เบสิคตัสรวมทั้งปัจจุบันนี้มอนซา 918kiss

ลาร์สแล้วก็สเวนเบนเดอร์ทั้งสองแสดงตัวในชนิดยู 17 ปี 2006 โดยอดีตกาล 918kiss เคยได้รับรางวัลแล้วก็พี่ชายของเขาจบในชั้นลำดับที่สาม ทั้งสองมีอาชีพที่สุดยอดโดยลาร์สตอนนี้อยู่ที่ไบเออร์เลเวอร์คูบวงสรวงและก็สเวนร่วมงานกับเขาในกรกฎาคม 2017 ภายหลังเล่นให้ดอร์ทมุนด์ 918kissผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งขวา (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-12 14:46:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.