ReadyPlanet.com


3 ของกินที่เป็นมิตรต่อการลดความอ้วนเยอะที่สุดในโลกแคลอรี่มิได้ถูกทำขึ้นทั้งปวงเสมอกัน


 3 ของกินที่เป็นมิตรต่อการลดความอ้วนเยอะที่สุดในโลกแคลอรี่มิได้ถูกทำขึ้นทั้งปวงเสมอกัน

ของกินที่ไม่เหมือนกันผ่านกรรมวิธีการเผาผลาญที่ไม่เหมือนกันภายในร่างกายของคุณ ซึ่งอาจมีผลต่อความหิวฮอร์โมนและก็ปริมาณแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญต่างกันเป็นอย่างมาก นี่เป็น 20 ของกินที่เป็นมิตรต่อการลดความอ้วนสูงที่สุดในโลกที่ได้รับการช่วยส่งเสริมจากวิทยาศาสตร์ แบ่งปันบน Pinterest พวกเรารวมสินค้าที่พวกเรามีความรู้สึกว่ามีสาระสำหรับคนอ่านของพวกเรา ถ้าเกิดคุณซื้อผ่านลิงก์ในหน้านี้พวกเราบางทีอาจได้รับค่าคอมมิชชั่นน้อย นี่เป็นขั้นตอนของพวกเรา สนับสนุนบทความโดย thegame789
 
1. Whole Eggs เมื่อกลัวว่าจะมีคอเลสเตอรอลสูงไข่อีกทั้งฟองก็กลับมาอีกรอบ ถึงแม้การบริโภคไข่ในจำนวนมากจะเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลที่“ ไม่ดี” ในบางบุคคล แต่ว่าก็เป็นของกินที่ดีเยี่ยมที่สุดอย่างหนึ่งถ้าหากคุณปรารถนาลดหุ่น มีโปรตีนรวมทั้งไขมันสูงแล้วก็อิ่มตัวมากมาย (1 แหล่งที่วางใจ 2 แหล่งเชื่อใจได้) การเล่าเรียนหนึ่งในหญิงที่มีน้ำหนักเกิน 30 คนชี้ให้เห็นว่าการกินไข่เป็นอาหารมื้อเช้าแทนเบเกิลช่วยเพิ่มความรู้สึกอิ่ม (ความอิ่ม) แล้วก็ทำให้ผู้เข้าร่วมกินอาหารลดลงใน 36 ชั่วโมงต่อไป การเล่าเรียนอีกแปดอาทิตย์พบว่าไข่สำหรับข้าวเช้าช่วยเพิ่มการลดความอ้วนในของกินที่ จำกัด แคลอรี่เมื่อเทียบกับเบเกิล (4 แหล่งเชื่อใจได้) ไข่ยังมีสารอาหารที่หนาแน่นอย่างไม่น่าเชื่อแล้วก็สามารถช่วยทำให้คุณได้รับสารอาหารทั้งหมดทั้งปวงที่คุณอยากในของกินที่ จำกัด แคลอรี่ ที่น่าดึงดูดเป็นสารอาหารเกือบจะทั้งหมดที่เจอในไข่แดง สรุปไข่มีสารอาหารมากมายและก็มีสารอาหารมากมาย เมื่อเทียบกับการทานคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านผู้กระทำลั่นอย่างเบเกิลแล้วไข่สามารถยับยั้งความต้องการของกินในวันถัดมาแล้วก็บางทีอาจเกื้อหนุนการลดความอ้วน
2. Leafy Greens ผักใบเขียว ดังเช่น คะน้าผักโขมคอลลาร์ดสวิสชาร์ดรวมทั้งอื่นๆอีกนิดหน่อย มีคุณลักษณะหลายประการที่ทำให้เหมาะกับการลดหุ่นเป็นต้นว่ามีแคลอรี่แล้วก็คาร์โบไฮเดรตต่ำรวมทั้งเต็มไปด้วยเส้นใย การกินผักใบเขียวเป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการเพิ่มปริมาณมื้อของกินของคุณโดยไม่ต้องเพิ่มแคลอรี่ การศึกษาเล่าเรียนเยอะๆชี้ให้เห็นว่าของกินรวมทั้งของกินที่มีความหนาแน่นของพลังงานต่ำทำให้คนรับประทานแคลอรี่โดยรวมลดน้อยลง (ที่มาที่ไป 5) ผักใบเขียวยังมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเกินจริงแล้วก็มีวิตามินสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็แร่สูงมากมายรวมทั้งแคลเซียมซึ่งชี้ให้เห็นว่าช่วยสำหรับการสลายไขมันในบางการเรียนรู้ (6 แหล่งที่ไว้ใจได้) สรุปผักใบเขียวเป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับในการลดหุ่นของคุณ ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นมีแคลอรี่ต่ำ แต่ว่ายังมีเส้นใยสูงที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกอิ่ม
3. ปลาแซลมอนที่มีไขมันอาทิเช่นปลาแซลมอนมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไม่น่าเชื่อรวมทั้งถูกใจมากมายทำให้ท่านอิ่มนานหลายชั่วโมงโดยมีแคลอรี่ออกจะน้อย ปลาแซลมอนเต็มไปด้วยโปรตีนประสิทธิภาพสูงไขมันที่ดีต่อร่างกายและก็สารอาหารสำคัญต่างๆปลาแล้วก็อาหารทะเลโดยปกติบางทีอาจให้ไอโอดีนเยอะมากๆ สารอาหารนี้จำเป็นต้องในการดำเนินงานของต่อมไทรอยด์ที่สมควรซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นที่จะทำให้การเผาของคุณปฏิบัติงานก้าวหน้าที่สุด (แหล่งที่เชื่อใจ 7) การเรียนทำให้เห็นว่าคนไม่ใช่น้อยไม่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการไอโอดีนของพวกเขา (8 แหล่งที่ไว้ใจได้) ปลาแซลมอนยังเต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งทำให้เห็นว่าช่วยลดการอักเสบซึ่งเป็นที่ทราบดีว่ามีหน้าที่สำคัญในโรคอ้วนแล้วก็โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเผาไหม้ (ที่มา 9 มูลเหตุ 10) ปลาแมคเคอเรลปลาเทราท์ปลาซาร์ดีนแฮร์ริ่งแล้วก็ปลาที่มีไขมันประเภทอื่นๆก็ดีที่สุดด้วยเหมือนกัน สรุปปลาแซลมอนมีทั้งยังโปรตีนและก็กรดไขมันโอเมก้า 3 สูงก็เลยเป็นโอกาสที่ดีสำหรับของกินลดความอ้วนที่ดีต่อร่างกาย


ผู้ตั้งกระทู้ Chomchai (xexe-dot-exp-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-06 12:08:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.